GIỚI THIỆU RỒNG VÀNG GROUP (Tiền thân là Rồng Vàng Steel)


Công ty TNHH Rồng Vàng Group (tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng Steel) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây lắp các hạng mục xây dựng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết cao đã giúp công ty khẳng định uy tín của mình trong nhiều năm qua.

Rồng Vàng Group luôn không ngừng đổi mới sáng tạo, nỗ lực cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác hậu mãi hỗ trợ khách hàng. Rồng Vàng Group luôn cam kết đảm bảo về chất lượng công trình, mang đến sự đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Giám đốc điều hành Nguyễn Doãn Sơn (bên trái).

Giám đốc điều hành – Nguyễn Doãn Sơn là một người con Đăk Lăk. Với anh Sơn, xây dựng là niềm đam mê từ nhỏ đã ăn sâu vào máu của anh. Sau này lập nghiệp anh làm việc hết mình, tận tụy vì công việc nên anh rất có uy tín.

Khu du lịch Sơn Tiên, Đồng Nai
Công trình hơn 50.000m² tại khu du lịch Sơn Tiên, Đồng Nai.

Tuy mới vào hoạt động và trải qua nhiền thăng trầm khó khăn. Nhưng với bản lĩnh, kinh nghiệm của mình. Công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng Steel ngày càng khẳng định vị thế của mình trong giới xây dưng. Những năm qua Công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng Steel đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ về nhà ở, xây dựng xí nghiệp, nhà máy, công ty… Đặc biệt, Công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng Steel đã tham gia vào các dự án lớn cảng hàng không Quốc Tế Cam Ranh, khu du lịch Sơn Tiên…

Khu du lịch Sơn Tiên, Đồng Nai

Với tâm huyết, lòng yêu nghề kết hợp với phong cách thiết kế và xây dựng hiện đại, luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng với mức giá phù hợp. Nên thương hiệu Rồng Vàng Steel từng ngày, từng ngày được nhiều người biết đến cũng như niềm tin của khách hàng giành cho công ty ngày càng được nhân lên.

Dự án ga Depot Metro Thành phố Thủ Đức

Tất cả các công trình mà Công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng Steel đều đảm bảo vật liệu, chất lượng từng hạng mục trong công trình, thời gian tiến độ thi công đúng với cam kết trong hợp đồng. Ngoài ra, công việc xây dựng luôn đòi hỏi sự vận động nên vấn đề an toàn lao động luôn được công ty quan tâm. Thế mạnh của công ty là xây dựng công trình công nghiệp với mũi nhọn là xây dựng các khu công nghiệp hiện đại, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm thiết kế của công ty luôn phối hợp chặt chẽ giữa công năng sử dụng và sự hài hoà giữa bố cục kiến trúc tạo nên sự thoả mãn, yên tâm, tín nhiệm từ khách hàng.

Sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa

Thiên chỉ hoạt động của công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng Steel là luôn xem trọng chữ tín, cam kết về chất lượng, minh bạch, tận tâm, chu đáo với mọi khách hàng, luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo về sự uy tín, niềm tin và kim chỉ nam hoạt động cho thương hiệu bền vững. Bước sang năm mới, công ty TNHH xây dựng Rồng Vàng steel hứa hẹn sẽ xây dựng nhiều công trình hiện đại, thẩm mỹ hơn, vươn xa hơn không chỉ các công trình trong nước mà kể cả các công trình ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RỒNG VÀNG GROUP


  • Số 750, KP Hương Phước, P Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Hotline : 0908 85 81 86 | 0986.192.299
  • Email: rongvanggroup86@gmail.com
  • Website: https://rongvanggroup.com

dịch vụ của rồng vàng steel